Vì sao nên bảo dưỡng xe nâng định kỳ? Quy trình bảo dưỡng xe nâng tại Fuji

Xe nâng hàng được sử dụng rất phổ biến để hỗ trợ, thay thế sức người công việc bốc xếp, nâng hạ hàng hóa trong các nhà kho, bến bãi, cảng biển, các hoạt động vận tải…thường xuyên sử dụng với tần suất nhiều, khối lượng hàng hóa lớn sẽ không tránh khỏi các hao mòn tự nhiên hay các lỗi phát sinh có nhẹ cũng có nghiêm trọng.

Để xe nâng có thể vận hành và làm việc một cách tốt nhất, ta cần thường xuyên bảo trì xe nâng hàng. Lợi ích cụ thể như:

Giúp xe nâng luôn vận hành trơn tru và bền bỉBảo trì, bảo dưỡng xe nâng hàng thường xuyên giúp xe luôn ở trong trạng thái tốt nhất để vận hành liên tục và đảm bảo an toàn, tránh các rủi ro xảy ra hoặc máy móc bị hỏng hóc giữa chừng khiến công việc bốc xếp bị ngưng trệ. Từ đó làm tăng hiệu quả công việc và tiết kiệm chi phí

Tăng tuổi thọ cho xe nâng hàng: Kiểm tra hàng ngày và bảo dưỡng xe nâng định kỳ có thể phát hiện sớm các trường hợp trục trặc hỏng hóc để khắc phục, sửa chữa sớm nhất giúp tránh được tình trạng xe nâng phải làm việc trong tình trạng không tốt dẫn đến quá tải sẽ làm giảm tuổi thọ của xe.

Quy trình bảo dưỡng xe nâng tại công ty FUJI Việt Nam

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

– Bước 2: Tư vấn, trao đổi thông tin xe nâng, tình trạng hư hỏng với người trực tiếp điều hành hoặc kỹ thuật bảo trì qua điện thoại

– Bước 3: Hướng dẫn cụ thể cách sửa chữa, hoặc phụ tùng thay thế  cho khách hàng (nếu có khả năng tự sửa)

– Bước 4: Cử nhân viên kỹ thuật xuống tận xưởng để khảo sát trực tiếp (nếu khách không có khả năng tự sửa), kiểm tra và báo cáo tình trạng hư hỏng cần khắc phục sửa chữa hay phải thay thế

– Bước 5: Gửi báo giá cho khách hàng thông tin cần thiết trong việc khảo sát kiểm tra vừa rồi, báo giá vật tư cần thay thế, sửa chữa

– Bước 6: Nghiệm thu và báo giá.

Khảo sát trước trực tiếp tại nhà máy

Tiến hành bảo trì bảo dưỡng theo yêu cầu

Các hạng mục bảo dưỡng cơ bản cho xe nâng dầu/ xe nâng điện:

Dịch vụ bảo dưỡng xe nâng hàng của chúng tôi đảm bảo:

– Chất lượng dịch vụ hàng đầu: Chúng tôi thực hiện mọi công việc sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng tuân theo tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất.

– Phụ tùng đa dạng: Chúng tôi cung cấp đa dạng các chủng loại phụ tùng thay thế cho xe nâng từ hàng bình dân đến hàng chính hãng với giá cạnh tranh nhất.

– Chi phí minh bạch: Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá chi tiết về mọi công việc và thời gian trước khi bắt đầu. Bạn được biết chính xác về mọi chi phí từ ban đầu.

– Sửa chữa hợp lý: Chúng tôi chỉ sửa chữa những gì thực sự cần thiết.

– Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm: Toàn bộ kỹ thuật viên chúng tôi có trình độ tay nghề cao, được đào tạo bài bản.

– Tận tâm phục vụ: Chúng tôi chăm sóc tốt cho xe nâng của bạn.

– Trang thiết bị đầy đủ, kho xưởng rộng: Trang thiết bị, máy móc đầy đủ nhằm phục vụ mọi yêu cầu của bạn từ việc thay dầu, thay lọc… cho đến đại tu hệ thống động cơ. Toàn bộ hệ thống xưởng dịch vụ luôn tuân theo tiêu chuẩn an toàn.

Những kỹ thuật viên lành nghề tại Fuji sẽ giúp xe nâng của quý khách luôn ở trạng thái tốt nhất

Hầu hết các mặt hàng chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiệp từ nhà cung cấp. Nên lợi thế về giá và các vấn đề bảo hành hay chăm sóc sau bán hàng luôn được Fuji Việt Nam đặt lên hàng đầu. Hãy gọi ngay tới Hotline 0975 135 442 về mọi vấn đề về xe nâng bạn đang gặp phải nhé.

Translate »