Kính thưa Quý Khách Hàng! Công Ty TNHH Máy và Thiết Bị Công Nghiệp Fuji Việt Nam (FVN) là doanh nghiệp liên doanh với các nhà đầu tư đến từ Israel và Nhật Bản. Hiện đang là đơn vị đại diện phân phối chính hãng bình ắc quy xe nâng điện hiệu Gs Yuasa  – Nhật Bản, Eternity – Đức và độc quyền phân phối máy nạp ắc quy hiệu TCE – Italia  với Mức giá luôn cam kết cạnh tranh nhất trên thị trường với các sản phẩm của các hãng ắc quy khác

Thời gian giao hàng chỉ sau 1-2 ngày kể từ khi ký hợp đồng ( hàng luôn có sẵn) Thời gian bảo hành luôn bằng 12 tháng tính từ khi bàn giao ắc quy cho khách hàng
Mức giá luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Ắc quy GS YUASA chuyên cung cấp cho các dòng xe của NHẬT BẢN với các hãng xe nâng Komatsu, Toyota, Mitsubishi, TCM, Shinko, Nissan, Sumitomo….Ắc quy ETERNITY chuyên cung cấp cho các dòng xe của CHÂU ÂU với các hãng xe nâng Junheinrich, Linde, BT, Raymond, Crown, Hyster……..
Nhằm đáp ứng tối ưu  nhu cầu của khách hàng trong hoạt động sản xuất, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ bán và cho thuê xe nâng động cơ điện, diesel, xe nâng tay mới 100% và  đã qua sử dụng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, chất lượng còn > 80% của các hãng  xe Komatsu, Toyota, Mitsubishi, TCM…cung cấp dịch vụ sửa chữa thay thế phụ tùng xe nâng chính hãng.với thời gian bảo hành và giá cả tốt nhất với mong muốn tạo ra một bước đột phá mới trong mối quan hệ của chúng tôi với Quý Khách Hàng.


Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp xe nâng, ắc quy và thiết bị cho hầu hết các doanh nghiệp nước ngoài cũng như trong nước tại Việt Nam.
Khách hàng luôn được hài lòng về hệ thống sản phẩm, dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp và phân phối. Tất cả các  sản phẩm, dịch vụ do FVN cung cấp luôn đáp ứng cao về các tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của FVN luôn luôn được kiểm tra toàn bộ trước khi chuyển từ Nhật Bản, Italia về Việt Nam và trước khi giao hàng đến Quý khách hàng.


Chúng tôi vô cùng hãnh diện được tư vấn và cung cấp thiết bị cùng các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tận nơi cho Quý khách hàng và bảo đảm Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng thiết bị cùng dịch vụ của chúng tôi.