Bỏ túi bí kíp chọn mua xe nâng Nhật bãi tốt (cập nhật mới nhất)

Hướng dẫn mua xe nâng cũ & cách lựa chọn mua xe nâng đã qua sử dụng

1. Xác định dòng xe mình cần mua

Xác định loại xe mình cần mua: xe nâng dầu cũ, xe nâng xăng/ gas cũ hay mua xe nâng điện cũ ( xe nâng điện có 2 loại là loại xe nâng điện ngồi lái và xe nâng điện đứng lái)

Tùy vào sản phẩm cần nâng & môi trường, nhà xưởng mà chọn loại xe nâng phù hợp. Phần lớn khách hàng chọn xe nâng dầu cũ bởi xe nâng dầu bền nhất, chi phí thấp nhất. Nhưng nếu cần yếu tố môi trường chất thải – cần sạch sẽ thì chọn xe chạy xăng ga hoặc điện (Hầu hết chỉ sử dụng xe nâng điện đứng lái trong việc nâng hàng lên kho kệ – nâng hàng lên kệ trên cao)

Xe nâng điện đứng lái phù hợp với nhà kho nhỏ hẹp

Xe nâng điện dùng ắc quy khô là bước tiến mới trong ngành xe nâng và ắc quy

Xe nâng Mitsubishi chạy xăng/gas cho khách hàng tài chính eo hẹp

Xe nâng dầu Nissan được dùng trong ngành công nghiệp nặng

2.  Xác định tải trọng xe nâng mình cần mua

Căn cứ vào hàng hóa hoặc tải trọng pallet hàng bên mình mà chọn xe nâng tương ứng, Vì dụ: hàng hóa bên mình pallet là 2,5 tấn thì mình nên chọn xe 3 tấn. Vì sao không mua xe 2,5 tấn ? câu trả lời vì đây là xe qua sử dụng, xe qua sử dụng thì luôn luôn yếu hơn xe nâng mới 100%, Trường hợp mua xe nâng mới bạn chỉ nên mua xe 2,5 tấn. Ở đây tôi tư vấn xe cũ cho nên bạn cứ trừ hao 0.5 tấn là hợp lý nhất

Vì sao trừ hao 0.5 tấn là hợp lý mà không phải 1 tấn hay 2 tấn 3 tấn ? vì xe cao hơn 0.5 tấn như xe 3 tấn tiêu hao nhiên liệu không cao hơn nhiều so với xe 2,5 tấn là bao và bơm thủy lực của xe 3 tấn khi cũ thì 2,5 tấn nâng vô tư. Chúng ta vừa tiết kiệm đươc chi phí, vừa đảm bảo được công việc nâng hàng cho mình

Như vậy đã biết mua xe loại nhiên liệu gì, bao nhiêu tấn rồi. tiếp theo xác định thương hiệu xe nào tốt nhất

3. Lựa chọn thương hiệu xe nâng hàng uy tín

Xe nâng hàng hiệu Komatsu đáp ứng đầy đủ các yếu tố sau mà các hiệu xe nâng khác còn thiếu:

– Hiện tại xe nâng Komatsu chỉ có 1 nhà máy sản xuất & lắp ráp xe nâng tại Nhật ( Trong khi các thương hiệu khác của nhật đã có nhà máy sản xuất và lắp ráp tại China, các nước khác hoặc sản xuất tại China nhưng lắp ráp tại Nhật)

Xe nâng hàng Komatsu động cơ là Komatsu nên có tính đồng bộ cao, khi hư hỏng hay sửa chữa kỹ thuật sửa rất nhanh vì phụ tùng rất dễ tìm cũng như chỉ cần nói Model xe là khách hàng đã biết phụ tùng cung cấp ( các hãng khác phải cầm phụ tùng đi làm mẫu và tìm mua cho giống bởi không có tính đồng bộ giữa thương hiệu xe và hiệu động cơ)

– Xe nâng Komatsu mặc dù đã được sử dụng đến 4-5 năm thì các chi tiết phụ tùng của xe vẫn hoạt động tốt, hoen gỉ không đáng kể và kỹ thuật hoàn toàn có thể dùng dầu bôi trơn làm mới lại nó. Với xe Komatsu thì các nhà cung cấp luôn bán giá cao hơn các thương hiệu khác bởi độ bền của nó, Komatsu được mệnh danh xe nâng nồi đồng cối đá cũng từ đó. Chính vì cơ khí, các chi tiết của xe nâng Komatsu  tốt hơn, bền hơn,… xe nâng mua mới Komatsu thì phải sử dụng trên 10-12 năm mới đại tu hoặc có lúc 15-18 năm tùy khách sử dụng. Vì lý do đó xe nâng Komatsu luôn có giá cao hơn cho dù cùng năm sản xuất hay cùng độ cũ mới như nhau.

Ngoài ra, thì cũng không nên bỏ qua  các hãng xe nâng có tiếng trên thị trường như TCM, Nissan, Mitsubishi, Sumitomo….

4. Tìm nhà cung cấp uy tín tại Thị trường Việt Nam

Lựa chọn được nhà cung cấp uy tín là bạn đã thành công bước đầu khi tìm mua xe nâng Nhật đã qua sử dụng rồi. Nhà bán hàng có tâm sẽ đảm bảo được xe nâng của bạn giá tốt, hàng được nhập trực tiếp và chính hãng ( phụ tùng nguyên bản, không sợ bị thay thế, tráo đổi) và hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành sản phẩm. Công ty Fuji Việt Nam tự hào là 1 trong 3 nhà cung cấp xe nâng Nhật Bãi lớn nhất khu vực miền Bắc, cung cấp 70% xe nâng vào các khu công nghiệp lớn, 85% sản phẩm bình ắc quy Eternity mang thương hiệu của Fuji được các nhà máy tin dùng. Liên hệ tư vấn sản phẩm – HOTLINE 0975135442

 

Translate »