Làm thế nào để biết dung lượng ắc quy chuẩn với xe nâng?

Khi ắc quy của xe nâng hỏng, cần được thay thế nhưng chưa biết dùng ắc quy hãng nào, dung lượng bao nhiêu để phù hợp với xe nâng của mình. Dưới đây là một vài thông tin cần cung cấp cho người bán mà Fuji Việt Nam thông tin tới Quý khách hàng để có được một bình ắc quy đúng chủng loại, tương thích với xe nâng điện.

– Model ắc quy: Model bình thường được dán trên ngay trên bình điện xe nâng. Dựa vào model này người bán có thể dễ dàng check được thông tin ắc quy thích hợp với xe nâng

– Model xe nâng: Đây là model thể hiện tải trọng của xe nâng, chiều cao nâng hạ, năm sản xuất và dung lượng ắc quy…Nó thường được dán ngay trước nơi điều khiển của xe.

Là đơn vị chuyên cung cấp bình điện xe nâng nói riêng cùng với các thiết bị công nghiệp nói chung lâu năm, được nhiều khách hàng tin cậy và đánh giá cao. Fuji Việt Nam là đơn vị tiên phong trong việc nhập khẩu ắc quy xe nâng Eternity và có kiểm định đảm bảo chất lượng trước khi giao đến cho Quý khách hàng, giá thành cạnh tranh nhất.

Ắc quy tại kho chúng tôi thường xuyên được nhập về hàng tháng với đủ chủng loại, kích thước phù hợp với tất cả xe nâng các hãng như Komatsu, Toyota, Mitsubishi, Yale, Hangcha, Clack, Doosan…

Liên hệ: 0975.135.442

Translate »