Ắc quy Microtex – lựa chọn số 1 cho xe điện Golf, xe bus điện, máy chà sàn

1. Giới thiệu ắc quy Microtex

Ắc quy Microtex được sản xuất tại Bangalore, Ấn Độ – nơi đặt 1 trong những hãng Pin công nghiệp hàng đầu thế giới – MICROTEX. Công ty được thành lập năm 1969. các sản phẩm Microtex được sản xuất trong nhà, các hợp kim chì được thiết kế đặc biệt, oxit chì, đúc lưới, tấm dán, hộp đựng đúc phun, găng tay nhiều ống, PVC Máy tách và sản xuất pin hoàn chỉnh bằng cách sử dụng máy móc sản xuất pin tiêu chuẩn của ngành công nghiệp hiện đại.

Không ngừng phát triển, Microtex đã sản xuất và xuất khẩu pin bán kéo & pin kéo từ năm 1977. 50 năm kinh nghiệm sản xuất đã đưa pin xe Golf – Microtex trở thành một trong 10 nhà sản xuất pin xe Golf hàng đầu. Được thiết kế cho hiệu suất phóng điện sâu, nó được sản xuất bằng hợp kim antimon đặc biệt, yêu cầu lượng nước nạp vào rất ít.

Ắc quy Microtex dành cho xe điện tại Việt Nam

2. Ắc quy Microtex – Tiềm năng phát triển tại Việt Nam

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, các hãng Pin axit khá là truyền thông và phổ biến dành cho xe đạp điện, xe máy điện, xe ô tô…có 1 số loại cho xe Golf, xe điện du lịch nhưng lại không phải dòng chuyên dụng, do đó gây ra lãng phí hiệu suất sử dụng.

Công Ty TNHH Máy Và Thiết Bị Công Nghiệp Fuji Việt Nam với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh sản phẩm ắc quy xe nâng hàng, đã đàm phán, ký kết trở thành 1 trong những nhà phân phối-bán lẻ Ắc quy Microtex dành riêng cho xe điện du lịch, xe Golf, máy chà sàn…

3. Các loại dung lượng bình điện Microtex

Ắc quy Microtex EV-T8V175 dung lượng 8V/175Ah

Ắc quy Microtex EV-T6V225 dung lượng 6V/225Ah

Ắc quy Microtex EV-T12V150 dung lượng 12V/150Ah

4. Cách chăm sóc và sử dụng Pin Microtex cho xe Golf, xe điện lâu dài

– Sạc quá mức làm hỏng pin: Cố gắng sử dụng bộ sạc tự động tắt sau khi pin đạt mức sạc tối đa.

– Nếu bạn không có bộ sạc tự động, hãy đặt thời gian sạc qua đồng hồ báo thức hoặc các phương tiện khác để kiểm tra tiến trình sạc theo từng khoảng thời gian tăng dần. Định thời gian cho ắc quy Microtex của bạn ở mức sạc tối ưu cho thời điểm chúng có thể được sử dụng.

Kiểm tra mực nước mỗi tháng: Việc kiểm tra mực nước đặc biệt dễ dàng với pin Microtex, vì nắp gập dễ dàng mở ra. Luôn sử dụng nước đã khử khoáng.

– Thường xuyên kiểm tra ăn mòn: Các cực pin của chúng tôi được sơn phủ để chống ăn mòn, tuy nhiên, thỉnh thoảng có thể cần phải làm sạch các cực (chủ yếu nếu không được lắp chặt). Điều này đặc biệt đúng đối với các khu nghỉ dưỡng, khách sạn và các ứng dụng ở những vị trí đặc biệt ẩm ướt.

Kiểm tra, châm nước thường xuyên cho bình tránh tình trạng mất nước

– Thực hiện các biện pháp phòng ngừa: Một lớp mỏng dầu hỏa sẽ bảo vệ cực pin của bạn khỏi bị ăn mòn.

– Luôn tắt nguồn điện khỏi xe đánh gôn, xe điện trước khi cất giữ.

– Hãy nhớ rằng pin càng phải hoạt động khó khăn thì pin càng nhanh cạn kiệt. Nếu sân gôn hoặc địa điểm có nhiều đồi dốc, hãy cố gắng đi vòng quanh khu vực đó để lái xe thoải mái hơn để sử dụng ít pin hơn.

– In tờ rơi bảo dưỡng cho người dùng: Đặt tờ rơi này nhiều lớp hoặc dán vào xe ở khu vực mà người dùng và đội bảo trì có thể đọc được.

5. Địa chỉ mua Pin-Ắc quy Microtex chính hãng

Công ty TNHH Máy và Thiết bị công nghiệp Fuji Việt Nam 

– Trụ sở HN: Số 48, TT9 KĐT Văn Phú, P. Phú La, Q. Hà Đông, Hà nội

– Chi nhánh HCM: Số 271 Đường Thạnh Lộc 12, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

– Hotline: 0973263344

FUJI VIỆT NAM – NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN

ac-quy-microtex-xe-golf

 

Translate »