Mua xe nâng điện cũ cần chú ý điều gì?

Khi chi phí cho việc mua xe nâng mới còn quá cao, nhiều người đã lựa chọn mua xe nâng đã qua sử dụng. Những kinh nghiệm vàng khi mua xe nâng cũ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Người mua xe nâng cũ có nhiều cách để tìm cho mình một chiếc xe ưng ý. Có người thì tìm mua của người quen, bạn bè giới thiệu, trong khi có người thì qua các kênh rao bán trực tuyến, qua website, và cũng không ít người tìm đến những kho xe nâng chuyên nghiệp để có thể thoải mái với nhiều lựa chọn hơn.

Tuy nhiên việc tiết kiệm chi phí này sẽ kéo theo một vài rủi ro nếu bạn không chuẩn bị đủ kiến thức để kiểm tra mẫu xe nâng cũ mà mình muốn mua. Với những gợi ý cơ bản dưới đây sẽ phần nào giúp bạn tránh phạm những sai lầm đáng tiếc.

Kho xe nâng hàng tại Hà Nội

  • Nhiệm vụ chính của xe nâng là để nâng hạ hàng hóa. vì vậy điều quan trọng nhất khi chọn mua xe nâng điện cũ chính là bình ắc quy. Vì thế bạn hãy kiểm tra bình ắc quy xem chân cực có bị khô hay không, dung dịch có bị đục hay không.
  • Kế đến bạn xem trục thủy lực, xi lanh nâng hạ có bị rò gỉ nhớt hay không
  • Bạn nên tiến hành thử tải động và tĩnh. Khi nâng lên giữ nguyên một vị trí trên không. Nếu hàng bị hạ xuống dưới mức bạn vừa để thì bạn nên lưu ý nhé.
  • Khi máy khởi động là một người sử dụng tinh tường bạn cũng có thể đoán được tình trạng máy phần nào.
  • Tuy nhiên “Của bền tại người” Khi sử dụng những thiết bị này bạn nên lưu ý sử dụng đúng cách. Bảo trì, bảo dưỡng xe nâng theo đúng định kì. Nếu bạn lưu ý sử dụng bảo dưỡng nghỉ ngơi hợp lí thì bạn sẽ kéo dài tuổi thọ của sản phẩm và sử dụng lâu dài.

Xe nâng điện hãng Komatsu đứng lái và ngồi lái là dòng xe nâng cũ chất lượng tốt nhất theo đánh giá của khách hàng sử dụng

Tại sao khách hàng lại tin dùng xe nâng cũ tại Fuji Việt Nam?

  • Trước khi nhập kho, những chiếc xe nâng đã qua sử dụng được đội ngũ kĩ thuật kiểm tra kỹ về tình trạng máy móc, cũng như ngoại quan của thiết bị. Chúng tôi sẽ tiến hành sơn xe nâng nếu khách hàng yêu cầu. Và sẽ để nguyên bản chỉ bảo dưỡng máy móc nếu bạn muốn.
  • Những chiếc xe nâng cũ khi đến tay người sử dụng đạt tới 80 % chất lượng xe mới. Cộng với chế đọ bảo hành 12 tháng, nên quý khách hàng yên tâm khi sử dụng dòng xe này nhé. Còn nếu bạn lo lắng về bình ắc quy. Chúng tôi sẽ thay mới bình ắc quy nếu bạn mong muốn. Với kho hàng lên đến hàng trăm ắc quy được nhập mới mỗi tháng, phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam, cam kết đem đến mức giá tốt nhất tới Quý khách hàng.
  • Cung cấp đầy đủ giấy tờ nhập khẩu xe nâng theo yêu cầu của bạn.
  • Xe nâng cũ nhập khẩu tại Fuji Việt Nam hoàn toàn nhập nguyên chiếc tại Nhật Bản, không lắp ráp, thay đổi bất kỳ phụ tùng, thiết bị nào, không trà trộn xe cũ trong nước.

Hình ảnh xe nâng được nhập nguyên chiếc từ Nhật Bản về Kho xe nâng Fuji Việt Nam

Hãy liên hệ tới Hotline Fuji Việt Nam để sở hữu cho mình chiếc xe nâng Nhật Bản với giá cạnh tranh nhất nhé!

Translate »