Ắc quy Lithium Frey – hãng ắc quy giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam

Trải qua nhiều thập kỷ ra đời và phát triển, ắc quy xe nâng điện đã có những bước tiến vượt trội cả về hình thức và công năng sử dụng. Nếu như trước đây, ắc quy axit chì là sự lựa chọn duy nhất, thì ngày nay, quý khách hàng sẽ có thêm phương án mới tối ưu hơn, đó là Ắc quy khô Lithium FREY. Vậy, ắc quy Lithium có đột phá gì, và hãng ắc quy Lithium nào trên thị trường chất lượng tốt nhưng giá lại phải chăng?

1. Cấu tạo ắc quy Lithium Frey

c quy pin Lithium hay còn gọi là pin Li-ion hoặc pin Lithi-ion, đây là một loại pin thuộc công nghệ pin tiên tiến, có thể sạc được.

Loại ắc quy này sử dụng điện cực được làm từ các hợp chất có cấu trúc tinh thể dạng lớp.

Khi ắc quy ở trạng thái sạc và xả, các ion Lithium sẽ di chuyển và lấp đầy các khoảng trống giữa các lớp. Cụ thể, các ion Lithium di chuyển từ điện cực âm qua chất điện phân sang điện cực dương trong quá trình phóng điện và trở lại khi sạc. Phản ứng hóa học xảy ra sẽ cung cấp năng lượng cho thiết bị hoạt động.

Cấu tạo 1 pin Lithium Ion Frey

2. Đột phá công năng đến từ ắc quy Lithium Frey

– Sạc nhanh và sạc ngắt quãng: Với các loại nguồn điện thích hợp, một chiếc ắc quy khô Li-ion (Lithium – Ion) có thể hấp thụ 50% công suất từ thời gian sạc tăng tốc chỉ trong vòng 30 phút, có thể đạt trạng thái sạc đầy trong 60 đến 120 phút. Không giống như ắc quy axit chì, ắc quy khô KHÔNG cần giai đoạn hấp thụ để được sạc 20% dung lượng cuối cùng. Không bị ảnh hưởng bởi lịch sử sạc, ắc quy khô Li-ion (Lithium – Ion) có thể sạc nhanh tranh thủ trong thời gian nghỉ ngắt quãng, điều này có giá trị đặc biệt đối với các ngành công nghiệp có nhiệm vụ nặng nề, điều kiện làm việc thắt chặt như sân bay, kho lớn và các trung tâm hậu cần.

– Ắc quy Lithium đảm bảo an toàn: Trong số tất cả các loại ắc quy khô Li-ion, LiFePO4 là loại an toàn nhất do tính chất hóa học và cơ chế pin của nó. Mỗi mô đun ắc quy khô Li-ion của FREY được trang bị Hệ thống quản lý pin (BMS). Các chức năng chính của BMS là: Để bảo vệ khỏi sự ngắn mạch (SCP), bảo vệ quá điện áp (OVP), bảo vệ quá dòng (OCP), bảo vệ quá nhiệt (UTP), theo Bảo vệ điện áp (UVP), v.v. Bạn không phải lo lắng về sự ăn mòn của các kết nối nối pin, các loại cáp kết nối vào và ra, vỏ bình và mặt đất.

– Hiệu quả năng lượng cao: Mật độ năng lượng của FREY Li-ion Pack là khoảng 140Wh/kg, gấp 3 lần ắc quy thông thường. Ngoài ra, trong quá trình sạc và xả hiệu quả chuyển đổi năng lượng của Li-ion là khoảng 98%. Trong khi ắc quy thông thường chỉ đạt 85%.

Hệ thống cảnh báo trên màn hình bình Lithium Frey

Màn hình hiển thị chi tiết thông tin của bình ắc quy

– Thân thiện với môi trường: Li- ion là đại diện cho xu hướng pin tiên tiến nhất. Khác với ắc quy Pb hoặc ắc quy Ni-Cd hoặc Ni(H), Li-ion được sản xuất không có Cd, Pb, Hg, dẫn đến ô nhiễm kim loại nặng. Trong quá trình sạc, Li-ion không tạo ra Hydro như Pb.

– Bảo trì miễn phí: Chỉ cần cắm sạc là có thể sử dụng, giúp bạn hạn chế được việc bảo trì định kỳ.

– Sử dụng phổ biến cho nhiều loại thiết bị: Được thiết kế phù hợp với nhiều loại thiết bị khác nhau.Có đầy đủ các loại điện áp: 24V, 36V, 48V, 72V, 80V, từ 150AH đến 750AH.

– Giám sát tử xa qua internet: Bộ ắc quy Li-ion FREY có thể theo dõi bằng cách truy cập qua internet. Khách hàng có thể theo dõi tình trạng ắc quy mọi lúc mọi nơi. Tạo thuận lợi cho việc quản lý ắc quy hoặc kinh doanh cho thuê, đặc biệt là kiểm soát được quá trình sử dụng bình ắc quy của khách hàng -> Vô cùng hữu ích cho các trường hợp bình có sự cố hay hỏng hỏng. mọi thông tin rất rõ ràng và trực quan để thấy được bình bị sự cố là do chất lượng của bình gây nên hay do cách sử dụng của người dùng -> Điều này bình acid chì không có được.

– Tổng chi phí sở hữu: Sử dụng Li-ion ở cấp độ cao: khi Li-ion bị loại bỏ, công suất dưới 80%. Công suất có thể được tái sử dụng hoặc sử dụng ở cấp độ cao hơn, ví dụ cho xe nâng hạng nhẹ hơn. Hoặc có thể được sử dụng trong các dự án lưu trữ năng lượng.

4. Mua Ắc quy Lithium Frey giá tốt nhất tại Fuji Việt Nam

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có nhiều dòng ắc quy Lithium dành cho xe nâng điện. Về cơ bản, cấu tạo, chức năng, công dụng đều tương đồng nhau. Vấn đề chúng ta nói đến ở đây là giá thành. Vậy giá thành Pin Lithium Frey có phải là tốt nhất?

Công ty Fuji Việt Nam là đơn vị nhập khẩu phân phối trực tiếp ắc quy Lithium Frey không qua trung gian, nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

– Ra đời sau các dòng ắc quy Lithium trước, Bình ắc quy Lithium Frey đã được tối thiểu hóa chi phí sản xuất, chi phí nguyên vật liệu và tối đa hóa công năng sử dụng

– Được bảo hành trực tiếp bởi đội ngũ kỹ thuật hơn 10 năm kinh nghiệm tại công ty Fuji, không cần phải thuê ngoài

– Theo nghiên cứ thị trường Việt Nam, giá thành bán ra 1 Pin Lithium Frey chỉ bằng 3/4 giá thành của bình lithium hãng khác cùng dung lượng

=> Để quý khách hàng so sánh giá thành các dòng ắc quy Lithium => Liên hệ Hotline mua hàng: 0975135442

 

Translate »