Nên mua xe nâng hay thuê xe nâng cũ cho hoạt động sản xuất kinh doanh?

Việc sử dụng máy móc để thay thế sức lao động của con người có thể nói là phát minh vĩ đại giúp đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, gia tăng sản lượng, tiết kiệm được chi phí, nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp. Vì vậy, sở hữu 1 chiếc xe nâng hàng được coi là cần thiết cho doanh nghiệp hay cá nhân sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, để đầu tư một chiếc xe nâng mới chi phí không hề nhỏ. Vì vậy, nhiều đơn vị lựa chọn dịch vụ thuê xe nâng hàng.

Hôm nay, Fuji Việt Nam sẽ đưa ra những lý do nên chọn dịch vụ thuê xe nâng hàng trong bài viết này để giúp bạn thấy được ưu điểm của hình thức này.

Tiết kiệm chi phí ban đầu

Như chúng ta đã biết, giá của 1 chiếc xe nâng hàng là không hề rẻ, nếu tài chính của bạn eo hẹp thì việc đầu tư 1 chiếc xe nâng mới sẽ khá khó khăn. Hơn nữa, nếu công việc của bạn không phải sử dụng xe nâng hàng thường xuyên thì việc mua “đứt” chiếc xe nâng có thể coi là lãng phí khi không tối ưu hóa được công năng của chúng. Hơn nữa, đơn vị cho thuê sẽ đảm bảo miễn phí hoàn toàn chi phí bảo dưỡng xe nâng trong thời gian thuê theo định kỳ và bạn sẽ luôn được sử dụng sản phẩm trong tình trạng tốt nhất. Do đó, việc thuê xe nâng là giải pháp hợp lý trong trường hợp này.

Bảo dưỡng xe định kỳ

Có thể chọn loại xe nâng hàng phù hợp với từng mục đích sử dụng

Hiện nay, xe nâng hàng có rất nhiều loại, từ tải trọng đến tháp nâng, kiểu dáng đứng lái hay ngồi lái, nâng hạ cơ bản hay thêm chức năng chui cont, gật gù, có dịch càng, dịch giá không…? Mỗi loại lại có những đặc điểm riêng, phù hợp với tính chất từng công việc khác nhau. Với đặc điểm này việc thuê xe nâng sẽ tiện lợi hơn so với hình thức đầu tư mua. Bởi nếu bạn mua xe nâng thì bạn chỉ chọn được một loại. Nếu tính chất công việc của bạn cần dùng nhiều loại xe nâng khác nhau thì như vậy bạn sẽ phải đầu tư nhiều hoặc phải thuê thêm ngoài.

Xe nâng đa dạng mẫu mã, chủng loại tại kho của công ty Fuji Việt Nam

Thay vì đó lựa chọn dịch vụ thuê xe nâng hàng thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn xe nâng phù hợp với từng mục đích công việc của mình. Khi cần thay đổi, bạn chỉ cần chọn sang một loại xe khác để thuê nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến công việc. Đặc biệt, khi thuê xe nâng bạn cũng có thể thuê nhiều xe nâng cùng lúc với chi phí hấp dẫn. Điều này tạo nên sự linh hoạt, tiện lợi cho bạn trong quá trình làm việc.

Không mất chi phí sửa chữa

Một trong những lý do vì sao nên chọn dịch vụ thuê xe nâng hàng đó chính là không mất chi phí sửa chữa. Thuê một chiếc xe nâng dịch vụ trọn gói đầy đủ sẽ loại bỏ rủi ro sửa chữa bảo trì tốn kém và những hư hại không ngờ tới Khi hỏng hóc trong quá trình thuê mà nguyên nhân là do xe nâng chứ không phải do các tác động bên ngoài do bạn gây ra thì bạn chỉ cần liên hệ đơn vị cho thuê đến sửa chữa hay đổi một xe mới. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sửa chữa hay bảo trì, bảo dưỡng mà công việc không bị gián đoạn khi xe nâng hàng bị hỏng.

Sửa chữa miễn phí khi xe gặp sự cố

Linh hoạt khi hết hạn thuê xe

Khi hợp đồng thuê xe kết thúc, bạn hoàn toàn có thể trả lại nó về đơn vị cho thuê, hoặc cũng có thể  mua lại với giá cả thị trường hợp lý tại thời điểm đó. Bạn cũng có thể đàm phán thuê lại, gia hạn hợp đồng thuê xe cho phù hợp với mục đích, công việc kinh doanh của mình.

Qua bài viết chúng ta thấy, thuê xe nâng vẫn giúp đảm bảo hiệu quả công việc mà chi phí lại rẻ hơn rất nhiều. Khi bạn có nhu cầu nâng, hạ hàng hóa bạn chỉ cần liên hệ đơn vị cho thuê chọn loại xe phù hợp, đăng ký thuê theo thời gian mà bạn mong muốn để thực hiện công việc. Như vậy, với dịch vụ thuê xe nâng sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí nhưng hiệu quả công việc thì vẫn luôn được đảm bảo.

Công ty Fuji Việt Nam là đơn vị đứng đầu ngành xe nâng cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến xe nâng như: sửa chữa xe, sửa chữa ắc quy, thay thế phụ tùng, cho thuê xe nâng theo tháng, quý, năm…Với phương châm ” lấy trọn lòng tin của khách hàng”, chúng tôi thấy cần thiết để quý khách hàng biết tới công ty như một đối tác toàn năng trong ngành xe nâng hàng chứ không phải chỉ bán xe.

Một số hình ảnh bàn giao xe, ắc quy xe, phụ tùng tại công ty Fuji

 

 

Translate »