SỬ DỤNG NƯỚC CẤT- DUNG DỊCH BỔ SUNG CHO BÌNH ẮC QUY

DUNG DỊCH ( nước cất) DÙNG CHO BÌNH ẮC QUY XE NÂNG ĐIỆN.
Tuổi thọ của bình ắc quy xe nâng phụ thuộc phần lớn vào việc lượng dung dịch ( nước cất) bên trong các ngăn ắc quy có luôn được duy trì ở mức tiêu chuẩn hay không. Nếu lượng nước bên trong các ngăn ắc quy bị thiếu ( cạn) thì các tấm bản cực sẽ bị khô trong quá trình sạc và sử dụng, nếu vượt mức ( thừa) thì sẽ bị tràn ra ngoài gây nên hiện tượng acid hóa ăn mòn vỏ khay sắt và xảy ra hiện tượng bị rò rỉ điện từ bình ắc quy ra là vô cùng lớn và nguy hiểm.
Nên vậy, việc lựa chọn và sử dụng loại dung dịch ( nước cất) sao cho đúng và đảm bảo tiêu chuẩn cho tổ hợp bình ắc quy là vấn đề rất quan trọng. Có thể tới 95% khách hàng đang sử dụng ắc quy xe nâng điện hiện nay chỉ biết mua nước cần bên ngoài các cửa hàng ắc quy ôtô hay các đơn vị bán nước cất y tế ( lần 1, lần 2…) hoặc những nơi rao bán nước cất ắc quy không rõ nguồn gốc cũng như chất lượng. những loại nước cất trên hoàn toàn không đúng, không dùng được cho bình ắc quy cho xe nâng điện, bởi cấu tạo các tấm bản cực của bình ắc quy xe nâng điện hoàn toàn khác so với bình ắc quy của ôtô, xe máy, loại nước cất này sẽ làm giảm tuổi thọ, làm hỏng tấm bản cực của bình ắc quy xe nâng rất nhanh.
Với tầm quan trọng vô cùng lớn của vấn đề này, cùng với mục tiêu luôn hỗ trợ và có giải pháp tối ưu cho khách hàng trong việc duy trì đảm bảo cho bình ắc quy luôn đạt chất lượng cao nhất với tuổi thọ dài nhất. Công Ty Ắc Quy Gs Việt Nam trực thuộc tập đoàn Gs Yuasa Storage Battery Nhật Bản đã trực tiếp sản xuất ra sản phẩm dung dịch bổ xung cho bình ắc quy ( nước cất) với các thành phần hóa học hoàn toàn phù hợp và đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ dài lâu cho bình ắc quy xe nâng điện của khách hàng.
Một vấn đề nhỏ, mang lại hiệu quả cho bình ắc quy vô cùng to lớn.
Fuji Việt Nam là đại diện hãng Gs Yuasa tại Việt Nam, cung cấp tất cả các giải pháp cho bình ắc quy và xe nâng điện tới Quý khách hàng.

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ GIÁ TỐT NHẤT!

CÔNG TY TNHH máy và thiết bị công nghiệp Fuji Việt Nam

Hotline: 0948 828 410- Ms Huyền

Email: kinhdoanh1.fuji@gmail.com

Zalo: 0948828410

Địa chỉ: Tổng kho 368A Trần Hữu Dực, P.Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

http://fuji-industry.com.vn/

Translate »