Các hãng xe nâng dầu cũ phố biến tại thị trường Việt Nam

Mua xe nâng dầu hãng nào là sự lựa chọn băn khoăn của nhiều khách hàng khi họ mong muốn xe nâng của mình bền theo thời gian, hạn chế tối đa trục trặc và nguy hiểm khi đang sử dụng và có thể hoạt động thoải mái trong không gian ngoài trời. Ở Việt Nam, mức phí ban đầu bỏ ra để mua 1 chiếc xe nâng dầu không phải là nhỏ nên nhiều khách tìm mua xe nâng dầu cũ. Vậy, những hãng xe dầu cũ nào được tin dùng và ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

1. Xe nâng dầu Komatsu

Xe nâng dầu Komatsu chiếm lĩnh đến 50-55% thị trường xe nâng dầu tại Việt Nam. Komatsu là 1 trong những ông lớn hiện nay trong lĩnh vực máy móc sản xuất, không chỉ trong ngành xe nâng hàng mà còn cả trong máy xúc, đào, máy xây dựng với các tải trọng lớn.

Komatsu thành công vượt trội với dòng xe nâng dầu và xe nâng điện

– Xe nâng dầu Komatsu 1.5 tấn

– Xe nâng dầu Komatsu 2 tấn

– Xe nâng dầu Komatsu 2.5 tấn

– Xe nâng dầu Komatsu 3 tấn

– Xe nâng dầu Komatsu 4 tấn

Vì sao Xe nâng dầu Komatsu lại được khách hàng Việt Nam ưu tiên sử dụng như vậy?

Chất lượng tốt ,thiết kế chắc chắn, động cơ xe nâng Komtasu siêu bền máy khỏe

Tiết kiệm nhiên liệu tốt đa

Hệ thống phụ tùng thường có sẵn, rất dễ bảo hành bảo dưỡng

Xe nâng dầu Komatsu 2.5t

Xe nâng dầu Komatsu 3 tấn gật gù xúc lật

2. Xe nâng dầu Mitsubishi

Dòng tiếp theo không thể không kể đến là Mitsubishi. Chiếc xe nâng dầu màu xanh xuất hiện khá nhiều tại các xí nghiệp, kho bãi vận chuyển. Thành công không chỉ ở mảng ô tô, xe nâng Mitsubishi được khách hàng đánh giá rất cao về động cơ khỏe luôn được tối ưu nhất, hình thức đẹp, đồng thời không ngừng cải tiến cả về chất lượng và thiết kế. Vì đời cao, máy móc nguyên bản, công năng sử dụng luôn được khai thác tối đa nên giá thành tương đối cao.

Tại kho của Fuji Việt Nam, luôn sẵn các dòng xe Mitsubishi đời mới nhất để khách hàng tham quan và thử xe

– Xe nâng dầu Mitsubishi 2.5 tấn sản xuất năm 2018

Xe nâng dầu Mitsubishi 3.5 tấn tháp cao 5m sản xuất năm 2009

Chạy thử xe nâng dầu Mitsubishi 3.5t tại kho Fuji Việt Nam

3. Xe nâng dầu Toyota

– Toyota, thương hiệu này không còn xa lạ với mọi người, Toyota phát triển khá mạnh về các lĩnh vực máy móc, cùng các công nghệ tiên tiến, do đó ngành xe nâng hàng của tập đoàn nay cũng vô cùng phát triển mạnh mẽ.

– Toyota chú trọng vào thiết kế mạnh mẽ, động cơ luôn cải tiến nâng cấp theo xu hướng của người tiêu dùng

Thị trường xe Toyota cũ khá nhiều chiếc xe ổn định nên giá xe tương đối tốt

– Xe nâng dầu Toyota được các cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ sử dụng nhiều bởi thương hiệu uy tín và giá thành dễ thở

– Nhiều cơ sở, công ty dịch vụ sửa chữa tại Việt nam như Công ty Fuji với phụ tùng phụ kiện luôn sẵn, giá bán buôn, kỹ thuật am hiểu kiến thức xe nâng đảm bảo xe nâng của khách hàng luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất

 

4. Xe nâng dầu Nissan

Nissan là một trong những hãng đầu tiên sản xuất xe nâng hàng từ những năm 1957 thu hút khách hàng ngay tại thời điểm đó, trực tiếp cạnh tranh với các ông lớn như Komatsu, Toyota. Nissan tập trung vào phân khúc xe nâng dầu nên các sản phẩm bán ra luôn được kiểm định cũng như thử nghiệm ở mức độ cao nhất. Khác với các dòng xe nâng dầu khác, Nissan hạn chế tối đa lượng khi thải ra ngoài môi trường, đồng thời hệ thống máy móc có mức độ ồn vô cùng thấp khi vận hành.

Xe nâng dầu Nissan luôn vượt đối thủ về tải trọng đi kèm tháp nâng cùng giá thành siêu tốt

Xe nâng dầu Nissan 3t, tháp cao 6m, 3 ty 3 lao

5. Xe nâng dầu TCM

“Ngon”, “bổ”, “rẻ” không thể không kể đến dòng xe nâng dầu TCM. TCM là nhà tiên phong và dẫn đầu về công nghiệp vận tải tại Nhật Bản từ năm 1949. TCM hướng tới sản xuất xe nâng dầu với tải trọng lớn, từ 3t trở lên nên thường được sử dụng phổ biến trong các ngành sản xuất mà nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra có khối lượng lớn, kích thước lớn như tại các nhà máy sản xuất sắt thép tôn, cáp điện, ống nhựa, gạch ốp lát, xi măng, vật liệu xây dựng…

Xe nâng dầu TCM 3t lốp đặc , số khỏe là sự lựa chọn của nhiều cá nhân doanh nghiệp

TCM là dòng xe được thiết kế cùng dòng máy, chỉ khác nhau một chút về đối trọng và tải thủy lực nên giá cả không chênh lệch nhiều, dễ dàng lựa chọn hơn. Đôi khi nhà cung cấp tư vấn bạn mua xe 5t thay thì 4.5t cũng đừng ngạc nhiên nhé.

Ngoài ra, trên thị trường con 1 số hãng như Sumitomo…tuy giá thành khá rẻ nhưng dễ xuống cấp, phụ tùng phụ kiện để thay thế thường không có sẵn nên cũng ít được sử dụng tại Việt nam. Để tham khảo thêm, mời các bạn nhấn vào đường link tại đây

Translate »